Địa chỉ: 219 Hồ Tùng Mậu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0966 246 662 (Mrs.Ngân)

"Anh vien ao cuoi  Anh Phương "xin cam kết hoàn lại 100% số tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng.

Mái hiên di động cho cửa hàng quán cafe nhỏ

Tên sản phẩm : Mái hiên di động cho cửa hàng quán cafe
Giá sản phẩm : Liên hệ
Mã sản phẩm :

Mái hiên di động cho cửa hàng quán cafe có công dụng chống nóng che nắng che mưa tăng chỗ để xe cho khách hàng

Mai hien di dong,  – Do nhu cầu kinh doanh  mở  cửa hàng buôn bán ngày càng tăng cao nên nhu cầu lắp mái hiên, mái vòm, bạt che nắng che mưa cũng vì thế mà đắt hàng hơn. Theo quan sát từ thực tế thì có mười cửa hàng mặt đường hay trong ngõ thì có đến chín quán là lắp mái hiên di động. Những hộ gia đình lớn nhỏ, chung cư hay trong hẻm thì mái hiên di động vẫn đáp ứng được những tác dụng chống nóng che nắng mưa và làm đẹp cho ngôi nhà của họ.

 

Có dù là có kinh doanh buôn bán trong nhà hay ở ngoài mắt đường vỉa hè nhưng không chủ cửa hàng nào lại tiết kiệm đến mức chẳng thể lắp được một chiếc mái hiên để che nắng chống nóng che mưa cho cửa hàng của mình. Vì mái hiên di động, mai hien gia re, hay mái hiên tay quay có rất nhiều tác dụng, nếu là kinh doanh trong nhà thì lắp mái hiên ở bên ngoài để có chỗ cho bảo vệ ngồi trông xe, và đồng thời cũng có chỗ để xe cho khách không bị nắng mưa hắt vào. Còn nếu kinh doanh bên ngoài vỉa hè thì mái hiên lại có tác dụng lớn hơn, vì phần dưới mái hiên nó cũng giống như trong nhà, cũng được che chắn, nhưng chỉ có điều không phải đầy đủ từ các phía, nhưng như thế cũng kê được thêm ít bàn ghế cho khách yên tâm ngồi.
mái hiên di động giá rẻ
 

Vì lẽ đó mà lắp đặt mái hiên hiện nay đang là một nghề ăn nên làm ra, có những đơn vị chỉ phân phối, buôn bán mái hiên mà không kèm thêm phần lắp đặt, nhưng cũng có những cửa hàng là bán mái hiên và lắp đặt luôn cho khách hàng. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho khách rất nhiều, vì khi khách hàng đặt mua mái hiên thì muốn một bên làm luôn chứ không phải mua một nơi rồi thuê thợ một nơi, như vậy sẽ mất thời gian hơn nhiều và còn lý do quan trọng nhất là quyền được bảo hành sản phẩm của khách hàng.

Nhận thấy được nhu cầu ngày càng tăng cao của việc lắp đặt mái hiên, mai hien di dong, mái che, mái xếp, mái vòm… nên nhiều người đã chuyển hướng kinh doanh sang mặt hàng này, một phần vì lợi nhuận, một phần vì sự ổn định của công việc. Nhu cầu lắp mái hiên không chỉ giới hạn trong một vài kiểu cách, hay là chỉ ở những nơi buôn bán người ta mới cần đến. Thức tế thị trường lắp đặt mái hiên rất rộng, nhà ở, khách sạn, hay ngoài trời thì đều lắp được mái hiên. Với những yếu tố cấu thành như vậy nên thị trường lắp đăt mái hiên chắc chắn sẽ còn phát triển nữa.
 

Nếu bạn không có người hoặc thời gian lắp đặt mái hiên, mái vòm… bạn phải cần đến cơ sở lắp đặt uy tín. Công ty TNHH rèm Phương Anh sẽ giúp bạn lắp đặt từng chi tiết một cách cẩn thận, tránh cho mái hiên bị hư hại sau này. Bạn hãy gọi cho Công ty TNHH rèm Phương Anh để được tư vấn lắp đặt tốt nhất. Công ty TNHH rèm Phương Anh còn nhận sửa chữa, thay thế phụ kiện mái hiên di động với chất lượng tốt nhất và giá cả thấp nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nâng cấp mái hiên di động.

Mái hiên di động

Công ty rèm Phương Anh chuyên sản xuất  mái hiên di động  cung cấp mái hiên di động giá rẻ .

mái xếp che nắng nhà hàng

CÔNG TY TNHH CỬA LƯỚI PHƯƠNG ANH,chuyên cung cấp lắp đặt các loại rèm che nắng, bạt che nắng mái kính, giếng trời, sân vườn,nhà hàng, nhà để xe, trường học, mái che ô tô, rèm che nắng ban công, rèm che nắng mưa tự cuốn, rèm che nắng chung cư cao tầng...
Notice (8): Undefined index: codechat [APP/View/Layouts/default.ctp, line 131]